Top #1 lĩnh vực thông bồn cầu rút hầm cầu uy tín giá tốt.

THÔNG BỒN CẦU GIÁ RẺ UY TÍN SỐ 1 THỊ TRƯỜNG - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH

Chuyên thông bông cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc thoát sàn nhanh chóng chuyên nghiệp

[ Phục vụ 24h - Có mặt chỉ sau 15 phút gọi điện ]

 Siêu khuyến mại Chỉ trong hôm nay

Bảo hành dài hạn, khắc phục triệt để

Voucher Giảm 179k dành cho mọi khách hàng liên hệ trong hôm nay

Lưu ý: "Gọi Ngay cho chúng tôi ngay trong hôm nay để nhận ưu đãi có giá trị lớn nhất"

Nhìn chung thì dân số và các khu đô thị phất triển rất nhanh nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng từ đó mà tăng cao khiến cho tình trạng tắc nghẽn bồn tại các hộ gia đình, các khu chung cư, khu đô thị hay nhà vệ sinh công cộng ngày càng phổ biến và thường xuyên hơn. Bạn cũng đang gặp phải vấn đề như trên nhưng vẫn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ  hay chưa tìm được đơn vị có chính sách tốt, chuyên môn cao, giá thành hợp lý đến với Môi Trường Đô Thị Xanh mọi lo lắng của bạn sẽ không còn là vấn đề nữa. Vậy Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại Môi Trường Đô Thị Xanh bạn sẽ nhận được những chính sách gì ? Quy trình đạt chuẩn chuyên nghiệp nhằm khách hàng có thể hình dung rõ từng bước tiếp nhận cũng như quá trình xử lý thông bồn cầu, bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

DỊCH VỤ Thông Bồn Cầu CỦA ĐÔ THỊ XANH có gì khác biệt 

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phôt  hút hầm cầu ,thông tắc cống , thông bồn vệ sinh Công khai mức giá, cam kết không thu thêm bất kỳ phụ thu nào so với mức giá đã thỏa thuận và nhiều chính sách hấp dẫn mà không có đơn vị nào giám cam kết.
icon
 Thông Bồn Cầu Bảo Hànhh lên tới 120 tháng
Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ thông bồn cầu của mình chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết bảo hành cho mọi khách hàng dài hạn lên tới 120 tháng
 thông bồn cầu hỏa tốc
Vì nhu cầu sinh hoạt hiện nay đang tăng rất cao nên nhu cầu sử dụng rất cấp bách chính vì vậy chúng tôi luôn đẩy nhanh tiến độ xử lý thông bồn cầu nhanh nhất hiệu quả nhất tiết kiệm chi phí nhất.
 đội kỹ thuật thông bồn cầu lành nghề
Để luôn đáp ứng hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi không ngừng đào tạo những kỹ năng của từng cá nhân trong đội ngũ kỹ thuật về kỹ thuật xử lý tình trạng tắc nghẹt bồn cầu ngoài ra chúng tôi còn trau dồi thêm các kỹ năng ứng xử đối với khách hàng
 Thông Bồn Cầu giá rẻ, minh bạch>
Tư vấn 100% miễn phí. Báo giá thông bồn cầu công khai minh bạch, cam kết không thu thêm bất kỳ phụ thu nào so với mức giá đã thỏa thuận.
 thiết bị thông bồn cầu hiện đại
Mọi trang thiết bị tại đơn vị chúng tôi luôn được đầu tư rất kĩ lưỡng nhằm khắc phục mọi vấn đề tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu, nạo vét cống đô thị và nhiều công trình có địa hình phức tạp khác nhau
 thông bồn cầu với đầy đủ giấy tờ pháp lý
dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi luôn có hóa đơn đỏ, có phiếu bảo hành, giấy chứng nhận ... 
 Thông bồn cầu 24h
Do tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hiện nay xảy ra rất thường xuyên nên dịch vụ thông bồn cầu 24h là rất cần thiết chúng tôi luôn có mặt không màng ngày đêm để có thể hỗ trợ khắc phục vấn đề nhanh nhất.
 chi nhánh thông bồn cầu 3 miền
Hiện nay chúng tôi đã mở rộng chi nhánh thông bồn cầu ra khắp toàn quốc nhằm tiếp cận và xử lý vấn về nhanh chóng nhất.

Một số cam kết của chúng tôi

Dịch vụ thông bồn cầu không đục phá sẽ không gây tiếng động nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mọi người trong nhà.
Chúng tôi luôn cam đoan với mọi khách hàng sau khi xử lý thông bồn cầu sẽ triệt để 100%.
Sau khi hoàn thành xử lý thông bồn cầu khách hành chỉ thanh toán chi phí như lúc ban đầu đã thỏa thuân hoàn toàn không phát sinh

chứng nhận dịch vụ thông bồn cầu môi trường đô thị xanh

chứng nhận dịch vụ thông bồn cầu môi trường đô thị xanh

Đăng ký tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI

Video quy trình tiếp nhận khách hàng thông bồn cầu hút hầm cầu

Tổng hợp thông tin chính hãng Thiết bị Công nghiệp, Dụng cụ sửa chữa, Vật tư tiêu hao, Dầu, Máy công cụ,..
icon

TƯ VẤN THÔNG BỒN CẦU GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ thông bồn cầu đến nay cũng không còn xa lạ gì đối với mọi người bên cạnh đó còn rất nhiều người chưa biết tới dịch vụ thông tắc cống là gì ? Dấu hiệu tắc bồn bồn cầu là gì ? Nguyên nhân gì làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn ? Mọi thắc trên sẽ được Môi Trường Đô Thị làm sáng tỏ ngay sau đây. 

Thông Bồn Cầu là gì ?

- Trong quá trình bạn sử dụng bồn cầu vì một số nguyên nhân mà bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn không sử dụng được thì Thông bồn cầu là việc sử dụng trang thiết bị chuyên dụng tiến hành xử lý bồn cầu tắc nghẽn nhằm đưa bồn cầu hoạt động thông thoáng trở lại như ban đầu.

"Với đội thợ lành nghề và trang thiết bị hiện đại, việc xử lý thông bồn cầu mà chúng tôi thi công luôn đạt hiệu quả tốt nhất và triệt để từ đó khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng dịch vụ thông tắc cống tại Môi Trường Đô Thị Xanh"

► Xem thêm: THÔNG BỒN  CẦU QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP !!!

thông bồn cầu bị tắc nghẹt

Hình ảnh: thông bông cầu

NGUYÊN NHÂN TẮC NGHẸT BỒN CẦU - MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH

 • Rác Thải, Vật Cứng tác nhân gây tắc bồn cầu

Rác thải nói chung và các vật cứng nói riêng cụ thể là ( tóc, vỏ cao su, màng bọc thực phẩm, vỏ hộp sữa, mỡ thực vật ...) là một trong những tác nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt và không thể tiếp tục sử dụng được việc cơ bản nên làm sau khi sử dụng xong bồn cầu là hãy đóng nắp bồn cầu.

hình ảnh Rác Thải, Vật Cứng tác nhân gây tắc bồn cầu

hình ảnh Rác Thải, Vật Cứng tác nhân gây tắc bồn cầu

 • Bể Phốt (Hầm Cầu) Đầy

Khi bể phốt(hầm cầu) nhà bạn đã quá tải tức là tất cả các chất thải từ bồn cầu sẽ không thể tiếp tục lưu thông từ đó khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt và nước không rút thậm chí nước còn bị trào ngược lại khi này việc nhanh nhất là hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và xử lý kịp thời.

► Xem thêm: DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Hình ảnh Bể Phốt (Hầm Cầu) Đầy khiến bồn cầu bị tắc nghẹt

Hình ảnh Bể Phốt (Hầm Cầu) Đầy khiến bồn cầu bị tắc nghẹt

 • Đường Thoát Nước Bị Hỏng

Hiện tưởng đường ống nước bị hư hỏng là do quá trình lắp đặt đường ống nước bị sai hoặc mua đường ống thoát nước kém chất lượng, rẻ tiền dẫn đến tuổi thọ của đường nước xuống cấp nhanh và hư hỏng và đó là một trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn.

► Xem ngay: DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH

Hình ảnh: Đường Thoát Nước Bị Hỏng gây tắc nghẽn bồn cầu

Hình ảnh: Đường Thoát Nước Bị Hỏng gây tắc nghẽn bồn cầu

 • Không Có Ống Thông Hơi Hoặc tắc Nghẹt Ống Thông Hơi

Tình trạng bồn cầu tắc nếu liên quan tới đường ống thông hơi thông thường là những bể phốt ( hầm cầu ) đã sử dụng lâu năm vì khi một bể phốt có tuổi thọ lâu sẽ khiến cho chất thải bịt miệng ống thông hơi lạikhiến cho chất thải từ bồn cầu không thể thoát một cách nhanh chóng, còn những bể phốt không có đường ống thông hơi thì đa số chỉ sử dụng đc một thời gian rất ngắn là đã bị tắc nghẹt và không thể sử dụng được nữa.
Hình ảnh Không Có Ống Thông Hơi Hoặc tắc Nghẹt Ống Thông Hơi

Hình ảnh Không Có Ống Thông Hơi Hoặc tắc Nghẹt Ống Thông Hơi

 • Bình Chứa Nước Của Bồn Cầu Bị Hỏng

Bình chứa nước của bồn cầu bị hư hỏng dẫn đến lượng nước chứa quá ít khi đó sau khi sử dụng nếu là chất thải dạng rắn sẽ không hoàn toàn trôi hết do áp lực đẩy của nước quá nhỏ khi tích tụ lâu ngày dẫn đến chảy chậm và tắc cứng...

hình ảnh: Bình Chứa Nước Của Bồn Cầu Bị Hỏng

hình ảnh: Bình Chứa Nước Của Bồn Cầu Bị Hỏng

 • Lạm Dụng Giấy Vệ Sinh

Thông thường ít ai để ý tới hành vi sử dụng giấy vệ sinh và thả vào bồn cầu sau khi sử dụng nhưng lại không biết rằng chính hành động đó lại là một trong những tác nhân khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt vì khi sử dụng những loại giấy cứng khó phân hủy sẽ làm cho bể tự hoại nhà bạn nhanh đầy hơn và cũng có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc.

Hình ảnh: Lạm Dụng Giấy Vệ Sinh khiến bồn cầu bị tắc

Hình ảnh: Lạm Dụng Giấy Vệ Sinh khiến bồn cầu bị tắc

 • Bồn Cầu Có Thiết Kế Phức Tạp

Hiện nay bồn cầu đã được cải tiến và thiết kế với rất nhiều phong cách kiểu dáng phong phú và đa dạng và có độ thẩm mĩ rất cao tuy nhiên lại ít ai biết một số bồn cầu trông rất đẹp nhưng lại rất dễ tắc nghẽn khi những bồn cầu có đường ống siphon rất nhỏ và không tối giản độ cong của ống siphon khiến cho chất thải không thoát nhanh và dứt khoát và cũng là một trong những tác nhân khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc.
Hình ảnh: Bồn Cầu Có Thiết Kế Phức Tạp

Hình ảnh: Bồn Cầu Có Thiết Kế Phức Tạp

 • Bể phốt ( hầm cầu ) nhà bạn không hút định kỳ dẫn dến bồn cầu bị tắc.

Khi sử dụng một thời gian dài mà hầm cầu nhà bạn không được xử lý hút hầm cầu định kỳ sẽ khiến cho lượng chất thải bên trong quá tải và kết bám với nhau quá lâu sẽ rất chắc và bịt vào đầu ống thoát của bồn cầu sẽ khiến cho chất thải sau khi sử dụng bồn cầu không thể chảy, một số trường hợp nặng sẽ gây tắc đường ống thoát ra và tắc đường ống thông hơi sẽ rất khó xử lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục ngay tức thời

Xem ngay: Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Môi Trường Đô Thị Xanh

Bể phốt ( hầm cầu ) nhà bạn không hút định kỳ dẫn dến bồn cầu bị tắc.

Hình ảnh: Bể phốt ( hầm cầu ) nhà bạn không hút định kỳ dẫn dến bồn cầu bị tắc.

 • Sử dụng bột thông bồn cầu kém chất lượng

Sử dụng bột xử lý bồn cầu được đánh giá rất cao tuy nhiên trong trường hợp sử dụng không đúng cách hay sử dụng phải bột thông bồn cầu kém chất lượng không những tiền mất mà tật vẫn cứ mang thậm trí nó còn khiến bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn nặng hơn lúc ban đầu.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỒN CẦU NHÀ BẠN BỊ  TẮC NGHẸT

 • Sau khi sử dụng và xả bồn cầu nước xuống chậm hoặc tắc cứng dấu hiệu thông bồn cầu.

thông thường sau khi sử dụng bồn cầu ít ai để ý tới tốc độ nước trong bồn rút nhanh hay chậm nên khó có thể nhận biết để xử lý kịp thời trước khi bồn cầu tắc nghẽn nghiêm trọng hơn.

 • Thỉnh thoảng từ bồn cầu xuất hiện tiếng kêu lạ bất thường tín hiệu báo bạn phải thông bồn cầu.

Từ bồn cầu xuất hiện những tiếng kêu tọc tọc lạ thường khi xả nước và cả những khi không hề sử dụng đây là biểu hiện bồn cầu nhà bạn đang có vấn đề cần phải xử lý ngay trước khi bị tắc nặng hơn.

 • Đôi khi mực nước trong bồn cầu trào ngược lên bất thường báo hiệu bạn phải thông bồn cầu

Mực nước trong bồn cầu trào ngược lên khi này chứng tỏ rằng bể tự hoại đang gặp vấn đề có thể là chất thải quá tải hoặc đường thoát khí trong hầm cầu đang bị tắc từ đó việc xả nước bồn cầu gặp áp lực khí quá lớn và đẩy ngược nước trào ngược lại với nồng độ khí cao kèm theo chất thải rất mất vệ sinh. Sẽ rất nguy hiểm khi nhà bạn có con nhỏ tuyệt đối không được để các bé lại gần khu vực này.

 • Dấu hiệu bạn phải thông bồn cầu, Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi nồng nặc.

Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi nồng nặc chứng tỏ rằng rác thải vẫn chưa hoàn toàn chảy hết chắc chắn vẫn tồn tại ở đâu đó trong đường ống nhà bạn từ rất lâu và khiến mùi hôi nồng nặc bốc lên và khi rác thải tồn đọng trong đường cống nếu để lâu sẽ tích tụ nhiều rác thải hơn và sẽ khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn.

 

 • Bồn cầu xuất hiện những chấm bọt khí li ti nổi lên trên mặt nước là một trong những tín hiệu tắc nghẽn bồn cầu.

Hiện tượng này xảy ra khi bồn cầu nhà bạn đang bị tắc ở mức độ nhẹ khiến nước không hoàn toàn thoát hết và việc chảy từ từ tạo lên những bọt khí nổi lên mặt nước. Bồn cầu nhà bạn mà đang gặp vấn đề như trên thì tốt nhất là nhắc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xư lý trước khi bồn cầu nghẹt cứng

 • Xuất hiện mùn đen trong bồn cầu.

Mùn đen xuất hiện trong bồn cầu trường hợp này chỉ xảy ra khi bể tự hoại nhà bạn đã sử dụng quá lâu mà chưa xử lý hút hầm cầu. Việc bạn nên làm ngay trong lúc này là liên hệ ngay cho chúng tôi để được xử lý luôn trong hôm nay.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động giá tốt lắp đặt nhanh chóng tại Hà Nội

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG BỒN CẦU

 • Sau khi sử dụng bồn cầu bạn cần đóng nắp bồn cầu vì để tránh con nhỏ thả các vật cứng vào bồn cầu sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn
 • Không nên đổ men xử lý bừa bãi không rõ nguồn gốc
 • Khi xả nước nên bấm nút xả thật tay và giữ cho đến khi bình tích nước của bồn cầu hết sạch áp lực của nước sẽ đẩy chất thải xuống bể phốt dứt khoát không gây tồn đọng và tránh gây tắc bồn cầu.
 • Thi thoảng bên nên kiểm tra phao nước trong bình chứ nước của bồn cầu xem có bị hỏng hay lượng nước trong bình nếu quá thấp bạn nên thay phao mới để luôn giữ lượng nước tối đa từ đó mỗi khi xả lượng nước đủ nhiều và đủ mạnh và từ đó chất thải mới có thể thoát hết 100%
 • Thường xuyên vệ sinh ống thông hơi 
 • Để ý xem bồn cầu có bị nứt hay bị lệch hay không vì khi bị lệch bồn cầu sẽ có hiện tượng mùi hôi cực kì khó chịu và quá trình chất thải chảy rất có thể không được thông thoáng
 • Hút bể phốt( hầm cầu ) định kỳ để tránh việc bể phốt bịa quá tải và khiến bồn cầu chảy chậm hoặc tắc nghẽn.

► Xem thêm: DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ UY TÍN !!!

CÁCH THÔNG BỒN CẦU NGHẸT TẠI NHÀ KHI BỊ TẮC HOẶC CÓ HIỆN TƯỢNG TẮC NGHẸT.

 • Thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà

Thông bồn cầu bằng nước nóng là một phương án thông bồn cầu tại nhà khá là hữu hiệu và dễ dàng và dưới đây là 2 bước rất đơn giản để bắt đầu thực hiện thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà.

Bước 1: Đun từ 3 tới 5 lít nước tới khi sôi khoảng 3 - 5 phút lúc này nhiệt độ nước đã đạt mức tiêu chuẩn để đổ vào bồn cầu.

Bước 2: Bạn đổ tất cả số nước mới đun vào một xô rồi đổ liền mạch vào bồn cầu rồi đạy nắp bồn cầu lại đợi khoảng 5 - 10 phút rồi bạn hãy xả nước bồn cầu nếu mà bị tắc nghẽn vật mềm thì khả năng cao bồn cầu nhà bạn sẽ được xử lý. Lưu ý trong quá trình đổ nước nóng vào bồn cầu bạn phải hết sức cẩn thận để tránh bị bỏng

 • Thông bồn cầu nghẹt bằng móc quần áo

việc thông bồn cầu bằng móc quần áo rất đơn giản và hiệu quả tuy nhiên không phải ai cũng biết đến để xử lý thông bồn cầu bị  tắc nghẽn. Để thực hiện thông bồn cầu bằng móc quần áo bạn hãy tách móc quần áo ra và giữ nguyên phần đầu móc rồi tiến hành luôn vào bồn cầu rồi xoay đến khi móc vào vật cứng bạn hãy từ từ rút ra ngoài quá trình này bạn hãy làm lặp lại vài lần là bồn cầu của bạn sẽ được xử lý.

 • Thông tắc bồn cầu bằng coca

Quá trình thực hiện thông tắc bồn cầu bằng coca sẽ được diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị từ 2 - 4 lít coca tức 2 chai coca 2 lít

Bước 2: Mở nắp từng nắp chai coca và đổ trực tiếp vào bồn cầu và đợi 15- 30 phút trong quá trình này ga của coca sẽ xủi 

Bước 3: Bạn nên dội một lượng nước lớn để để kiểm tra cũng như đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn đã được xử lý.

 • Thông bồn cầu bằng dây lò xo

Khi bồn cầu tắc thông bồn cầu bằng dây lò xo cũng là một trong những cách được rất nhiều người xử dụng và cũng đem lại hiệu quả rất tích cực

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị từ 7-15m lò xo thông bồn cầu có tay cầm

Bước 2: Luồn lò xo vào bồn cầu cho tới khi lò xo không thể cho vào nữa bạn hãy quay tay cầm của lò xo trong quá trình này một tay bạn hãy giữ lò xo và đẩy vào bên trong tay còn lại bạn hãy tiếp tục quay quá trình này diễn ra khoảng 10 phút thì hãy kiểm tra bằng cách xả nước bồn cầu.

 • Thông bồn cầu bằng máy hút bụi

Để thông bồn cầu bằng máy hút bụi đúng cách và hiệu quả nhất thì bạn hãy xem những bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi có công suất tối thiểu 500 - 3000W  trở lên.

Bước 2: Quấn vải quanh dây hút bụi ( cách đầu hút bụi khoảng 20cm) sau đó nút thật chặt phần vải đã quấn trước đó

Bước 3: Xả nước bồn cầu để khí hút được kín hơn và mạnh hơn sau đó là bắt đầu hút quá trình hút diễn ra từ 3 - 5 phút sau đó bạn hãy nhấc thông thường sau khi đến bước này 80% bạn sẽ thành công ( lặp lại 3 - 5 lần nếu bồn cầu nhà bạn chưa được xử lý ) 

 • Thông bồn cầu bằng đá

Cách thông bồn cầu bằng đá mà chúng tôi nhắc đến chắc sẽ khiến các bạn bất ngờ nhưng thực tết phương pháp tưởng như không thể lại hiệu quả không tưởng trong việc xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Khi bồn câù nhà bạn đang bị tắc bạn chỉ cần thả vài cục đá vào bồn cầu sau đó xả nước thật mạnh vào bồn cầu khi này áp lực nước lớn sẽ đẩy cục đá và khi đá trôi và tác động vào vùng tắc nghẽn từ khả năng rất cao sẽ giải quyết được tình trạng bồn cầu tắc nghẽn.

 • Thông bồn cầu bằng bột xử lý bồn cầu

Bước 1: Chuẩn bị từ 3 - 5 gói bột xử lý

Bước 2: Đổ bột xử lý vào xô sau đó đổ 3-6 lít nước vào và khuấy đều ( nhớ là không được dùng tay để khuấy vì thành phần trong bột có thể sẽ gây nguy hiển cho bạn)

Bước 3: Đổ hết số dung dịch bạn vừa khuấy vào bồn cầu và đậy nắp bồn 

Bước 4: Kiểm tra lại bằng việc xả nước vào bồn cầu bạn cần xả một lượng nước lớn vào bồn cầu để đảm bảo hơn

Chú ý: Khi thực hiện cách này bạn nên làm vào buổi tối,  sau khi mọi người đi ngủ hết và trong khoảng thời gian đó tới sáng  bạn không nên sử dụng bồn cầu đó nữa, để tránh việc bột xử lý bồn  bị xả trôi hết đi  sẽ hoàn toàn mất hết  tác dụng thông bồn cầu

Khi chọn bột thông bồn cầu bạn hãy tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả hàng nhái sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng hơn. 

 • Thông bồn cầu tại nhà bằng tay 

Rất đơn giản bạn hãy đeo bao tay  bảo hộ và luồn tay vào bồn cầu và lôi hết những vật nằm trong bồn cầu nhà bạn ra bên ngoài từ đó bồn cầu nhà bạn sẽ được xử lý thông thoáng. Cách này rất hiệu quả và nhanh chóng.

 • Thông nghẹt bồn cầu tại nhà bằng áp lực nước tự nhiên

Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng nước lớn sau đó đổ vào bồn cầu hành động này sẽ tạo ra áp lực nước đủ lớn và khiến tình trạng tắc bồn cầu nhà bạn đc khắc phục nhanh chóng.

 • Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng máy rửa xe ô tô, xe máy

cách này bạn chỉ cần sử dụng đầu vòi xịt rửa xe máy đưa vào bồn cầu và dùng tay đẩy vào trong cho tới khi không vào được nữa bạn hãy đùng một tấm vải quấn quanh vòi rửa xe và mở máy đồng thời giữ cho đầu dây rửa xe cố định trong bồn cầu khoảng 10 - 15 phút thì tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ đươc dứt điểm.

 • Thông bồn cầu tắc bằng thụt cao su ( pit-tong ) hiệu quả

Thông bồn cầu bằng pit - tong hiện đang là một trong những cách tốt nhất trong việc xử lý thông bồn cầu tại nhà sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Dùng pit - tong bịt chặt lỗ trong bồn cầu

Bước 2: Xả đầy đầy nước vào bồn cầu

Bước 3 : Bắt đầu nhấn pit tông thật mạnh 3 - 6 lần rồi nhấc hẳn pit tông lên quá trình này thực hiện 3 - 6 lần thì bồn cầu sẽ được thông thoáng.

 • Xử lý bồn cầu tắc nghẹt tại nhà bằng miếng dán thông bồn cầu

 Việc sử dụng miếng dán thông bồn cầu hiện nay đang được đông đảo người sử dụng để xử lý thông bồn cầu. Sau đây là các bước để thực hiện

Bước 1: Bóc lớp nilon đằng sang miếng dán sau đó lau khô và dán trực tiếp lên bề mặt của thành bồn cầu.

Bước 2: Xả nước vào bồn cầu và miếng dán sẽ phồng lên

Bước 3: Nhấn mạnh vào phần bị phồng của miếng dán bồn cầu lúc này áp lực phồng của miếng dán sẽ đẩy lượng chất thải trong bồn cầu và giúp cho bồn cầu hoạt đông lại bình thường.

Bước 4: Đổ nước và kiểm tra lại bồn cầu nhà bạn.

 • Thông bồn cầu bằng chai nhựa tại nhà

 Chai nhựa nhìn chung có thể ứng dụng xử lý được rất nhiều vấn đề khác nhau nhưng đặc biệt rất hữu hiệu trong việc thông tắc bồn cầu tại nhà.

Bước 1:  Chuẩn bị chai nhựa từ 1,5 - 2 lít.

Bước 2: Xoay nắp chai và đưa vào lỗ bồn cầu và quấn miếng vải quanh thân chai nhựa bịt kín lỗ bồn cầu 

Bước 3: Bóp thật mạnh thân chai áp lực khí trong chai sẽ đẩy về phí miệng chai và thổi trực tiếp vào bồn cầu giúp chất thải tồn đọng trong bồn cầu trôi đi một cách nhanh chóng thông thường quá trình này lặp lại 3 - 6 lần thì bồn cầu bạn sẽ được xử lý nhanh chóng.

Bước 4: Xử dụng nước nóng đổ vào bồn cầu để kiểm tra lại. 

 • Thông bồn cầu tại nhà hiệu quả bằng băng dính

 Dùng băng dính để thông bồn cầu bị tắc tại nhà hiệu quả các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng từ 3 - 5 quận băng dính bản to sau đó dán kín thành bồn cầu.

Bước 2: Xả nước bồn cầu cho tới khi bề mặt băng dính được dán trên thành bồn cầu căng phồng lên lúc này bạn hãy dùng bàn tay ấn thật mạnh phần bị phồng xuống lặp lại quá trình này từ 3 - 6 lần, vấn đề tắc nghẽn bồn cầu hoàn toàn sẽ được khắc phục ngay tức khắc

Bước 3: Bạn nên dùng lượng nước lớn để đổ vào bồn cầu và kiểm tra tốc độ thoát nước xem đã đạt yêu cầu chưa.

 • Thông bồn cầu bị tắc nghẽn bằng chổi cọ nhà vệ sinh

 Thông thường mọi người nghĩ rằng chổi cọ nhà vệ sinh chỉ có công dụng để cọ ngoài ra chổi cọ nhà vệ sinh dùng để xử lý bồn cầu bị tắc cũng rất hiệu quả các bước để thực hiện cũng rất đơn giản.

Bước 1: Sử dụng phần đầu của chổi cọ và luồn hết cỡ vào trong bồn cầu

Bước 2: Xoay và chọc mạnh vào trong từ 3-5 lần rồi hãy xả bồn cầu và kiểm tra.

 • Tự thông bồn cầu bằng nước tẩy rửa 

Chất tấy rửa có thành phần sát khuẩn vì vậy  đây cũng là một trong những cách khá hiệu quả trong việc sử dụng để thông bồn cầu tại nhà. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vào cách này vì khi chất tẩy rửa trôi xuống bể phốt thì những vi sinh phân hủy chất thải dưới bể vô tình cũng sẽ chết và từ đó tốc độ phân hủy của bể phốt cũng giảm đi đáng kể dẫn đến bể phốt nhà bạn sẽ nhanh đầy hơn và khiến cho bồn cầu dễ bị tắc hơn.

 • Thông bồn cầu đơn giản bằng màng bọc thực phẩm

 Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm cũng tương tự như cách dùng miếng dán thông bồn cầu chuyên dụng và băng dính để áp dụng thông bồn cầu tại nhà.

Bước 1: Sử dụng màng nilon bọc thực phẩm quấn kín miệng bồn cầu

Bước 2: Xả nước vào bồn cầu thì màng bọc sẽ có hiện trượng phồng lên

Bước 3: Dùng hai lòng bàn tay nhấn mạnh xuống màng bọc thực phẩm trên miệng bồn cầu 3 - 6 lần bồn cầu nhà bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng,

Bước 4: Kiểm tra lại tốc độ thoát nước của bồn cầu bằng nước nóng.

 • Thả lươn, trạch, cá nóc, cá dọn bể để thông bồ cầu

Việc dùng lươn và cá nóc để áp dụng thông bồn cầu tại nhà rất hiệu quả nhưng rất ít ai biết đến điều đó. Lươn có đặc tính luôn luôn luồn lách nên khi thả lươn xuống bồn cầu khoảng 10 - 15 phút chúng sẽ không ngừng đâm đầu xuống phía dưới trong quá trình này các tảng chất thải sẽ được tách ra thành các tảng nhỏ lúc này chất thải sẽ dần dần trôi nhanh hơn và vấn đề tắc nghẽn bồn cầu cũng được giải quyết.

 •  Sử dụng viên thông bồn cầu để xử lý bồn cầu bị tắc.

Vên thông bồn cầu hiện nay rất phổ biến trong việc thông bồn cầu tại nhà, dưới đây là các bước sử dụng viên thông bồn cầu đơn giản. 

Bước 1: Sử dụng 1 - 3 viên thông bồn cầu thả vào bồn cầu và đợi 15- 30 phút

Bước 2: Đậy nắp bồn cầu trong quá trình đợi viên thông bồn cầu xử lý 

Bước 3: Xả nước bồn cầu để kiểm tra lại.

Chú ý: "trong quá trình viên bồn cầu xử lý bạn không nên đứng gần bồn cầu đặc biệt là trẻ nhỏ bởi lúc này bồn cầu có thể có những khí độc hại bốc lên"

► Xem thêm: DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU QUẬN 11 GIÁ TỐT !!!

Đăng Ký Tư Vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi vàng trong hôm nay
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI  NGAY
bảng giá
bảng giá thông bồn cầu

bảng giá thông bồn cầu moitruongdothixanh.com.vn

Hình ảnh: bảng giá thông cống nghẹt 

Chú ý : "Bảng giá thông bồn cầu bên trên chỉ mang tính chất tham khảo vì có rất nhiều yếu tố khiến giá thông bồn cầu  biến  động ví dụ như tắc nghẽn bồn cầu vật cứng hay còn phụ thuộc vào từng loại bồn cầu"

VIDEO PHẢN HỒI CỦA CHỊ HỒNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ĐÔ THỊ XANH

icon

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Và Những Điều Cần Biết - Môi Trường Đô Thị Xanh

Thông Bồn Cầu

Tăng chiều cao

Những khách hàng dùng dv Thông bồn cầu tiêu biểu

Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
Anh Đức
Thay mặt gia đình cảm ơn công ty và các anh kỹ thuật rất nhiều vì đã xử lý bể phốt giúp gia đình em các anh làm việc rất nhiệt tình và thân thiện

Chị Duyên
Là con gái mới sinh rất bận bịu chăm con và khi gặp tình trạng tắc bồn cầu tôi rã rất rối trí rất may mắn được biết đến công ty TNHH Đô thị xanh đã giúp mình xử lý
Anh Khải
dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp sạch sẽ đặc biệt các anh kỹ thuật rất nhiệt tình, chính sách bảo hành rõ ràng. E cam on công ty rất nhiều ạ

Anh Tín
Cảm ơn công ty nhiều ạ dịch vụ hút hầm cầu bên mình rất chuyên nghiệp mình mới gọi 15-20p mà các anh đã tới và xử lý kịp thời một lần nữa cảm ơn các anh rất nhiều ạ

Đội Kỹ Thuật thông bồn cầu - môi trường Đô Thị Xanh

chúng tôi luôn tự tin đứng đầu trong lĩnh vự thông tắc cống nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung bởi có sự đồng hành của đội ngũ thợ nhiệt tình và có tâm với nghề, nhanh nhẹn và hơn hết là không ngại khó Do đó có rất nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực về chúng tôi 
5 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn và thi công
5 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn và thi công
Nguyễn văn anh
2 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Công Trình
2 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Công Trình
Nguyễn Thùy Anh
5 Năm Kinh Nghiệm Thiết Kế Lắp Đặt
5 Năm Kinh Nghiệm Thiết Kế Lắp Đặt
Nguyễn Quang Đức
LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
THỜI GIAN KHUYẾN MẠI CÒN

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
khách hàng đã tin tưởng
+
khách hàng đã tin tưởng
sử dụng dịch vụ định kỳ
+
sử dụng dịch vụ định kỳ
tiếp nhận vấn đề
+
tiếp nhận vấn đề
Chỉnh sửa
Album ảnh thông bồn cầu - đô thị xanh
Album ảnh thông bồn cầu - đô thị xanh

thông bồn cầu giá tốt

thông bồn cầu giá tốt tại hà nội

thông bồn cầu giá rẻ tại tphcm

thông tắc bồ cầu uy tín

hút bể phốt chuyên nhgiệp

hút bể phốt tại hà nội giá cạnh tranh

hút hầm cầu sạch tận đáy

hút hầm cầu tphcm giá rẻ

chi nhánh thông bồn cầu

thông bồn cầu tại hà nội

thông bồn cầu tại cầu giấy

thông bồn cầu tại tây hồ

thông bồn cầu tại long biên

thông bồn cầu tại hoàng mai

thông bồn cầu tại hai bà trưng

thông bồn cầu tại thanh xuân

thông bồn cầu tại đống đa

thông bồn cầu tại ba đình

thông bồn cầu tại hà đông

thông bồn cầu tại bắc từ liêm

thông bồn cầu tại nam từ liêm

thông bồn cầu quận hoàn kiếm

thông bồn cầu huyện gia lâm

thông bồn cầu huyện đông anh

thông bồn cầu huyện thạch thất

thông bồn cầu huyện phúc thọ

thông bồn cầu huyện hoài đức

thông bồn cầu huyện đan phượng

bấm gọi ngay
chi nhánh thông bồn cầu

thông bồn cầu tphcm

thông bồn cầu quận 1

thông bồn cầu quận 2

thông bồn cầu quận 3

thông bồn cầu quận 4

thông bồn cầu quận 5

thông bồn cầu quận 6

thông bồn cầu quận 7

thông bồn cầu quận 8

thông bồn cầu quận 9

thông bồn cầu quận 10

thông bồn cầu quận 12

thông bồn cầu thủ đức

thông bồn cầu tân quận tân bình

thông bồn cầu quận bình tân

thông bồn cầu quận gò vấp

thông bồn cầu quận tân phú

bấm gọi ngay
chi nhánh thông bồn cầu

thông bồn cầu đà nẵng

thông bồn cầu khánh hòa

thông bồn cầu quảng nam

thông bồn cầu bình dương

thông bồn cầu thủ dầu một

thông bồn cầu dĩ an

thông bồn cầu tân yên

thông bồn cầu vũng tàu

thông bồn cầu nha trang

thông bồn cầu cần thơ

1thông bồn cầu đà lạt

thông bồn cầu đồng nai

thông bồn cầu biên hòa

thông bồn cầu lâm đồng

thông bồn cầu tại huế

thông bồn cầu long an

thông bồn cầu tiền giang

thông bồn cầu bà rịa

thông bồn cầu bình phước

bấm gọi ngay
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
gửi ngay
DMCA.com Protection Status