Hút Bể Phốt Khoán Trọn Gói CHỈ TỪ 100K Bảo Hành Dài Hạn

Trên các địa bàn thành phố lớn, các vấn nạn tắc nghẽn đường cống, bể phốt xảy ra thường xuyên “như cơm bữa” dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống cũng không còn xa lạ đối với mọi người nữa. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín cũng trở thành một vấn đề mà rất nhiều người còn băn khoăn. Bên cạnh đó giá dịch vụ cũng là một ẩn số mà rất nhiều người còn thắc mắc.

Đơn vị thi công hút bể phốt khoán giá rẻ, chất lượng vàng

Đơn vị thi công hút bể phốt khoán giá rẻ, chất lượng vàng.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu, cùng với trang thiết bị hiện đại cùng sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng với nhiều chính sách hấp dẫn chỉ có tại Môi Trường Đô Thị Xanh, để khẳng định lại vị trí số 1 của mình trên thị trường. Với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, chúng tôi đã mang tới dịch vụ hút bể phốt khoán ( hút bể phốt trọn gói ) nhằm giải quyết mọi băn khoăn về giá hút bể phốt. 

\

Dịch vụ hút bể phốt khoán tại môi trường đô thị xanh có tốt không

Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu cống, hút bể phốt khoán của chúng tôi bạn không những nhận được một mức giá cạnh tranh nhất thị trường mà còn nhận được các chính sách của dịch vụ đi kèm tốt nhất. Có thể kể đến dưới đây.

Xử lý hút bể phốt khoán giá rẻ Minh Bạch

Với mong muốn khách hàng có thể có cái nhìn tổng thể về giá thành xử lý hút bể phốt chính vì vậy chúng tôi luôn Minh Bạch khi báo giá đồng thời luôn có mức giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường với chính sách hút bể phốt khoán giá rẻ khách hàng luôn tiết kiệm một khoản chi phí lên tới 499k.

Hút bể phốt khoán bảo hành dài hạn

Chính sách bảo hành khi hút bể phốt khoán cũng được mọi người rất quan tâm tại môi trường đô thị xanh mỗi khách hàng đều được bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt khoán.

 

Dịch vụ hút khoán bể phốt triệt để, không cần đục phá

Dịch vụ hút khoán bể phốt triệt để, không cần đục phá.

Dịch vụ hút bể phốt khoán nhanh chóng chuyên nghiệp

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ cấp thiết chính vì vậy tốc luôn là yêu cầu tối thiểu ở một đơn vị chuyên nghiệp cần phải có sự chuyên nghiệp con nằm ở quy trình xử lý hút bể phốt khoán đạt chuẩn.

Hút bể phốt khoán trang thiết bị hiện đại

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nâng cao chất lượng của dịch vụ chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị hút bể phốt tiên tiến nhất được nhập khẩu từ châu âu.

Vệ sinh hút bể phốt khoán đầy đủ pháp lý

Tại đây khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt khoán chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, bảng báo giá và các chứng từ pháp lý khi khách hàng có nhu cầu.

Quy trình báo giá hút bể phốt khoán 

Bước 1 Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại.

Bước 2 Thợ kỹ thuật sẽ đến khảo sát và đo đạc bể phốt tại nhà.

Xử lý hút khoán bể phốt sạch đáy giá tốt

Xử lý hút khoán bể phốt sạch đáy giá tốt.

Bước 3 Xác định chính xác vấn đề của bể phốt và báo giá trọn gói.

Bước 4  Chủ nhà nghiệm thu bể phốt sau khi được xử lý.

Bước 5 Khách hàng thanh toán đúng số tiền được thỏa thuận trước đó.

Bước 6 Thợ kỹ thuật viết giấy bảo hành.

\

Hút bể phốt khoán (hút bể phốt trọn gói) là như thế nào?

Hút bể phốt khoán ( hút bể phốt trọn gói ) là: giá hút bể phốt sẽ giữ nguyên trong một khoảng giá nhất định và sẽ không thay đổi. Hút bể phốt khoán sẽ được thông báo giá trọn gói khi thợ kỹ thuật đã nắm chính xác hoàn toàn mọi thông tin về thể tích bể phốt và các yếu tố về địa hình, vị trí, khoảng cách xử lý và tình trạng của bể phốt …

Tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ, phục vụ 24/24.

Để xác định giá hút bể phốt khoán chính xác nhất thì yêu cầu thợ kỹ thuật phải qua tân nơi để khảo sát hút bể phốt rồi sau đó mới có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho chủ nhà. Thông qua việc khảo sát khách hàng mới có cái nhìn trực quan nhất vấn đề mà gia đình hay cơ quan mình đang gặp phải, khách hàng sẽ hình dung được từng quy trình xử lý hút bể phốt đạt chuẩn.

Hút bể phốt khoán (hút bể phốt trọn gói) chi phí hợp lý

Hút bể phốt khoán (hút bể phốt trọn gói) chi phí hợp lý

Bảng giá hút bể phốt khoán mới nhất hôm nay

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN THEO XE

Hiện nay chúng tôi có các loại xe bồn hút bể phốt chuyên dụng nhiều thể tích khác nhau từ 1 đến 30 khối để có thể linh hoạt xử lý cho từng loại dự án lớn nhỏ khác nhau dưới đây làm bảng giá hút bể phốt khoán theo xe chi tiết

Loại xe hút bể phốt

Giá

Xe hút bể phốt 1 khối

300.000 VND

Xe hút bể phốt 2 khối

600.000 VND

Xe hút bể phốt 3 khối

800.000 VND

Xe hút bể phốt 4 khối

1.000.000 VND

Xe hút bể phốt 5 khối 

1.200.000 VND

Xe hút bể phốt 6 khối

1.400.000 VND

Xe hút bể phốt 8 khối

1.800.000 VND

Xe hút bể phốt 10 khối

2.000.000 VND

Xe hút bể phốt 30 khối

giá thỏa thuận

   

Bảng giá hút bể phốt khoán theo khối

Số khối của bể phốt

Giá

Bể phốt từ 1 đến 5 khối

300.000 VND 

Bể phốt từ 5 đến 20 khối

200.000 VND

Bể phốt từ 20 đến 50 khối

150.000 VND

Bể phốt từ 50 đến 100 khối

200.000 VND

Bể phốt từ 100 khối trở lên 

100.000 VND

Hút bể phốt tại chung cư từ 20 đến 50 khối

100.000 VND

Hút bể phốt tại khu công nghiệp 20 đến 50 khối

100.000 VND

Bể phốt tại chung cư và khu công nghiệp >100 khối

70.000 VND

Đối với xe hút bể phốt 30 khối thông thường là dùng để xử lý bể phốt tại các chung cư hay các xí nghiệp có bể phốt khối lượng lớn.

Chú ý bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo để nhận được mức giá chuẩn nhất vui lòng liên hệ hotline 097 567 9055

\

Hút khoán bể phốt ( khoán hút bể phốt ) khác gì so với hút bể phốt thông thường

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với dịch vụ hút bể phốt rồi tuy nhiên hút khoán bể phốt hay khoán hút bể phốt là những từ ngữ chỉ cần thay đổi một chút thôi lại khiến không ít người tò mò vậy hút khoán bể phốt khác gì so với dịch vụ hút bể phốt mà mọi người đã quá quen trước đó.

hút khoán bể phốt và dịch vụ hút bể phốt thực tế là giống nhau và chỉ có một điểm khác nhau duy nhất là hình thức báo giá hút bể phốt mà thôi. Hút bể phốt thông thường chi phí sẽ được thanh toán theo số khối trên xe bồn chuyên dụng còn khoán hút bể phốt sẽ được thanh toán theo chi phí trọn gói đã thỏa thuận ban đầu.

Hút bể phốt khoán và dịch vụ hút bể phốt cách nào tốt hơn

Khi lựa chọn các cách thức tính giá để xử lý bể phốt. Các lựa chọn được mọi người tin dùng nhiều nhất và cũng là 2 hình thức mà chúng tôi ưu tiên khuyên mọi người nên chọn là hút bể phốt khoán và tính theo khối lượng trên xe chuyên dụng. Tử đó cũng không ít người đặt câu hỏi vậy trong 2 cách tính giá này thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất? . Để so sánh thì rất khó bởi 2 hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng biệt, hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời của riêng mình.

Hình thức hút bể phốt khoán đơn giản hiệu quả

Hình thức hút bể phốt khoán đơn giản hiệu quả.

Hình thức hút bể phốt khoán

Ở hình thức hút bể phốt khoán khách hàng sẽ không cần quan tâm tới giá hút bể phốt nữa bởi giá đã được thỏa thuận từ đầu và bạn cũng không cần quan tâm đến cách chúng tôi làm việc như thế nào, phương tiện gì, xe bao nhiêu khối,. Hút vào thời điểm nào… Việc bạn chỉ cần làm là kiểm tra bể phốt sau khi xử lý và thanh toán còn mọi việc là chúng tôi phải có trách nhiệm hoàn thành. Tuy nhiên để xử lý bể phốt bằng hình thức này thì thợ sẽ phải qua khảo sát chính xác vấn đề và sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận rồi mới bắt đầu thì công ( có rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về hình thức này bởi khách hàng không cần phải kiểm tra quá nhiều quy trình).

Hình thức hút bể phốt theo khối

Đối với hình thức hút bể phốt giá thành được xác định theo khối lượng trên xe hút chuyên dụng và để biết tổng chi phí phải trả cho dịch vụ hút bể phốt giá bao nhiêu yêu cầu khách hàng phải kiểm tra khối lượng sau khi hoàn thành hút bể phốt ở kính hiển thị trên xe hút chuyên dụng ở hình thức này khách hàng nó hoàn toàn có thể yêu cầu hút số lượng tùy theo ý của mình. Giá thành của hình thức của bể phốt theo khối được xác định chính xác nhất khi thợ kỹ thuật qua khảo sát.

Hút bể phốt khoán theo khối giá rẻ phục vụ 24/24

Hút bể phốt khoán theo khối giá rẻ phục vụ 24/24.

Ở hình thức này sẽ rất thích hợp khi áp dụng hút bể phốt cho các tòa nhà lớn nhưng chung cư khu đô thị trường học các xí nghiệp các nơi công cộng bởi tại đây thể tích của bể phốt rất lớn nên khi hút 100% thông thường sẽ tốn rất nhiều chi phí, chính vì vậy chỉ nên hút vệ sinh để quá trình phân hủy được tiếp tục diễn ra. Tại đây khi áp dụng dịch vụ hút bể phốt theo khối sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Chú ý: "hai hình thức trên có hai cách xác định giá khác nhau. tuy nhiên chúng tôi đều phải có các bước kiểm tra xác thực rồi sau đó mới đưa ra các mức giá phù hợp sau đó mới đi vào tiến hành chính vì vậy Theo nhận định của chúng tôi hai hình thức trên hoàn toàn là như nhau. Dựa vào những phân tích mặt chúng tôi đánh giá bên trên chắc hẳn bạn đã có lựa chọn của riêng mình".

\

Đơn vị hút bể phốt khoán (khoán hút bể phốt) uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH môi trường đô thị xanh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt thông tắc cống thông bồn cầu bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt khoán có mức giá cạnh tranh nhất uy tín và cam kết có chất lượng bậc nhất trên thị trường với sứ mệnh hướng đến lợi ích của khách hàng.

Trong nhiều năm đem dịch vụ hút bể phốt khoán vào hoạt động chúng tôi đã nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nhận được niềm tin của rất nhiều người dân trên cả nước bên cạnh đó chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu khác nhau.

Hút khoán bể phốt vệ sinh sạch đáy, bảo hành dài hạn

Hút khoán bể phốt vệ sinh sạch đáy, bảo hành dài hạn.

Hút bể phốt khoán hiệu quả có mấy cách

Dịch vụ hút bể phốt đã quá quen thuộc tuy nhiên các phương án hút bể phốt hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết đến sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn hai cách thi công hút bể phốt hiệu quả nhất và được nhiều người ưu ái nhất.

Hút bể phốt truyền thống

Hút bể phốt truyền thống là khi mặt sàn nhà vệ sinh sẽ được đục một lỗ nhỏ vừa với đường kính của ống hút bể phốt chuyên dụng và sau đó đừng ông sẽ được đưa xuống dưới để xử lý chất thải dưới bể phốt.

Khoán hút bể phốt theo cách truyền thống

Khoán hút bể phốt theo cách truyền thống.

Hút bể phốt không đục phá

Đối với phương pháp này hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó vẫn giữ được chất lượng của dịch vụ cách làm này thông thường sẽ được xử lý qua bồn cầu hay còn nói cách khác là bể phốt sẽ được xử lý bằng phương pháp hút chân không.

Khoán hút bể phốt hút khoán bể phốt và những điều cần biết

Trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần nắm rõ những điều sau đây:

Khối lượng chuẩn của bể phốt nhà bạn.

Biết chính xác vị trí bể phốt.

Thời gian sử dụng bể phốt.

Tình trạng hiện tại của bể phốt.

Nắm rõ chính xác cấu tạo của bể phốt có bao nhiêu ngăn.

Hệ thống đường ống thoát thải nhà bạn.

Số lượng người sử dụng bể phốt nhà bạn.

Thời gian xử lý bể phốt gần nhất.

Thời gian sử dụng men bể phốt định kỳ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt.

Cách tính giá hút bể phốt.

Cách chọn xe hút bể phốt phù hợp.

\

Giá hút bể phốt khoán biến động do đâu

Giá hút bể phốt khoán thường sẽ không có một mức giá cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết thêm thông tin về cách tính giá hút bể phốt hay các yếu tố khiến giá hút bể phốt khoán biến động.

Hút bể phốt khoán có lợi ích gì

Do các sự cố về bồn cầu bể phốt thường xuyên tắc nghẽn từ đó đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống thông bồn cầu để giúp người dân khắc phục các sự cố trên tuy nhiên cũng có rất nhiều các đơn vị mới nổi đã giảm giá thành rất thấp vì thế nên chất lượng dịch vụ cũng sẽ kém hiệu quả nhưng rất nhiều ngoài ra sau khi thực hiện hút bể phốt hoàn thành con phát sinh các phụ khí không Minh Bạch chính vì vấn nạn này khiến người dân trở nên hoang mang và mất niềm tin khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Để không bị ảnh hưởng Do các yếu tố tiêu cực trên chúng tôi đã mang đến dịch vụ hút bể phốt khoán với lại hình này chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đồng thời loại bỏ được hành động tiêu cực từ các đơn vị có hành vi chuộc lợi không minh bạch gian lận khi làm việc.

Hút khoán bể phốt không đục phá, giá tốt

Hút khoán bể phốt không đục phá, giá tốt.

Khi gọi dịch vụ hút bể phốt khoán khách hàng hỏi gì

Hút bể phốt triệt để nhất bằng cách nào?

Đối với mọi hình thức hút bể phốt khoán đều có thể xử lý được triệt để theo ý của khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt khoán hoạt động vào cung giờ nào?

Công ty chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ giờ hoạt động trên được chúng tôi áp dụng cho tất cả các dịch vụ của công ty và phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

Hút bể phốt khoán sẽ hoàn thành trong bao lâu?

Đối với dịch vụ hút bể phốt khoán thời gian hoàn thành tùy thuộc vào khối lượng của bể và tùy vào từng vấn đề bể phốt gặp phải nhưng trung bình để xử lý hút bể phốt cho nhà dân khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Có nên hút bể phốt định kỳ không?

Việc hút bể phốt định kỳ được nhận định là rất tốt bởi nhờ vào việc hút bể phốt định kỳ mà tuổi thọ của bể phốt nhà bạn được tăng cao và quá trình xử lý hút bể phốt sẽ nhưng hơn và dễ dàng hơn từ đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

\

VIDEO PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

icon

DỊCH VỤ HÚT bể phốt LIÊN QUAN

Dịch vụ hút bể phốt tại miền bắc

Môi trường đô thị xanh cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp quy mô lớn nhất miền bắc liên hệ 0975679055 để nhận tư vấn chi tiết nhất

icon
Hút bể phốt tại Bắc Ninh Sạch 100%, BẢO HÀNH 72 THÁNG
Hút bể phốt tại Bắc Ninh Sạch 100%, BẢO HÀNH 72 THÁNG
19-01-2024
31974  ⭐⭐⭐⭐⭐
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ Giá Rẻ, BH 72 Tháng
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ Giá Rẻ, BH 72 Tháng
19-01-2024
85213  ⭐⭐⭐⭐⭐
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Hà Đông Giá Rẻ Triệt Để
Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Hà Đông Giá Rẻ Triệt Để
19-01-2024
931107  ⭐⭐⭐⭐⭐
Hút bể phốt tại Hải Phòng Triệt Để, BẢO HÀNH 72 THÁNG
Hút bể phốt tại Hải Phòng Triệt Để, BẢO HÀNH 72 THÁNG
19-01-2024
54837  ⭐⭐⭐⭐⭐
Xem thêm
TẠI SAO NÊN CHỌN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH?
Với phương châm làm việc: ""Xây Niềm Tin Vàng - Dựng Uy Tín Bạc"".
Môi Trường Đô Thị Xanh luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, luôn đảm bảo sự uy tín trong công việc.
GỬI
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
Tiêu đề
Mô tả
icon
ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU
ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU
Với hơn 20 năm chuyên cung cấp dịch vụ sản phẩm vệ sinh, chúng tôi luôn luôn cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀNH NGHỀ
Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản từ lỹ năng đến thái độ làm việc chuyên nghiệp xử lý nhanh nhẹn, từng cá nhân riêng biệt theo 1 quy trình rõ ràng, thống nhất.
 TẬN TÂM, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG
TẬN TÂM, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG
Toàn thể đội ngũ nhân viên tại Môi Trường Đô Thị Xanh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
THIẾT BỊ MÁY MÓC XỬ LÝ HIỆN ĐẠI
THIẾT BỊ MÁY MÓC XỬ LÝ HIỆN ĐẠI
Với công thi công hiện đại, trình độ quản lý tiên tiến của ban lãnh đạo, Môi Trường Đô Thị Xanh luôn là thương hiệu hàng đầu, uy tín trên thị trường về lĩnh vực cung ứng sản phẩn dịch vụ vệ sinh.

BẰNG CHỨNG NHẬN  - Công Ty môi trường ĐÔ THỊ XANH

Chứng nhận Công ty
liên hệ tư vấn trực tiếp
liên hệ tư vấn trực tiếp
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
Toàn bộ thông tin sẽ được bảo mật theo đúng quy định của pháp luật
Hình ảnh thi công thực tế 

Hình ảnh dịch vụ Thông Cống Nghet - Hút Hầm Cầu -CTY TNHH Đô Thị Xanh

icon
Khách hàng tin dùng
%
Khách hàng tin dùng
Đánh giá tích cực
%
Đánh giá tích cực
Sử dụng định kỳ
%
Sử dụng định kỳ
Chỉnh sửa
DMCA.com Protection Status