MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ XANH

Hút Bể Phốt Khoán Trọn Gói 【 Khoán Hút Bể Phốt, Hút Khoán Bể Phốt】Rẻ Nhất Hiện Nay

Trên các địa bàn thành phố lớn, các vấn nạn tắc nghẽn đường cống, bể phốt xảy ra thường xuyênnhư cơm bữa” dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống cũng không còn xa lạ đối với mọi người nữa. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín cũng trở thành một vấn đề mà rất nhiều người còn băn khoăn. Bên cạnh đó giá dịch vụ cũng là một ẩn số mà rất nhiều người còn thắc mắc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu, cùng với trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng với nhiều chính sách hấp dẫn chỉ có tại Môi Trường Đô Thị Xanh, để khẳng định lại vị trí số 1 của mình trên thị trường. Với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, chúng tôi đã mang tới dịch vụ hút bể phốt khoán ( hút bể phốt trọn gói ) nhằm giải quyết mọi băn khoăn về giá hút bể phốt

chứng nhận dịch vụ hút bể phốt khoán

hút bể phốt khoán

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không những nhận được một mức giá cạnh tranh nhất thị trường mà còn nhận được các chính sách của dịch vụ đi kèm tốt nhất có thể kể đến dưới đây.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN 

VIDEO Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp - đô thị xanh

Đô thị xanh xin gửi tới các bạn video chi tiết về quy trình từ tiếp nhận đến xử lý hút bể phốt chuyên nghiệp và minh bạch do Đô Thị Xanh thực hiện. 

icon

HÚT BỂ PHỐT KHOÁN (HÚT BỂ PHỐT TRỌN GÓI) LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Hút bể phốt khoán ( hút bể phốt trọn gói ) là: giá hút bể phốt sẽ giữ nguyên trong một khoảng giá nhất định và sẽ không thay đổi. Hút bể phốt khoán sẽ được thông báo giá trọn gói khi thợ kỹ thuật đã nắm chính xác hoàn toàn mọi thông tin về thể tích bể phốt và các yếu tố về địa hình, vị trí, khoảng cách xử lý và tình trạng của bể phốt … Để xác định giá hút bể phốt khoán chính xác nhất thì yêu cầu thợ kỹ thuật phải qua tân nơi để khảo sát hút bể phốt rồi sau đó mới có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho chủ nhà. Thông qua việc khảo sát khách hàng mới có cái nhìn trực quan nhất vấn đề mà gia đình hay cơ quan mình đang gặp phải, khách hàng sẽ hình dung được từng quy trình xử lý hút bể phốt đạt chuẩn.

Hình ảnh:hút bể phốt khoán (hút bể phốt trọn gói)

Hình ảnh:hút bể phốt khoán (hút bể phốt trọn gói)

HÚT KHOÁN BỂ PHỐT ( KHOÁN HÚT BỂ PHỐT ) KHÁC GÌ SO VỚI HÚT BỂ PHỐT THÔNG THƯỜNG

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với dịch vụ hút bể phốt rồi tuy nhiên hút khoán bể phốt hay khoán hút bể phốt là những từ ngữ chỉ cần thay đổi một chút thôi lại khiến không ít người tò mò vậy hút khoán bể phốt khác gì so với dịch vụ hút bể phốt mà mọi người đã quá quen trước đó.

hút khoán bể phốt và dịch vụ hút bể phốt thực tế là giống nhau và chỉ có một điểm khác nhau duy nhất là hình thức báo giá hút bể phốt mà thôi. Hút bể phốt thông thường chi phí sẽ được thanh toán theo số khối trên xe bồn chuyên dụng còn khoán hút bể phốt sẽ được thanh toán theo chi phí trọn gói đã thỏa thuận ban đầu.

Hình ảnh: hút khoán bể phốt ( khoán hút bể phốt ) khác gì so với hút bể phốt thông thường

Hình ảnh: hút khoán bể phốt ( khoán hút bể phốt ) khác gì so với hút bể phốt thông thường.

VIDEO PHẢN HỒI CỦA CHỊ HỒNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ĐÔ THỊ XANH

icon

HÚT BỂ PHỐT KHOÁN VÀ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT CÁCH NÀO TỐT HƠN

Khi lựa chọn các cách thức tính giá để xử lý bể phốt. Các lựa chọn được mọi người tin dùng nhiều nhất và cũng là 2 hình thức mà chúng tôi ưu tiên khuyên mọi người nên chọn là hút bể phốt khoán và tính theo khối lượng trên xe chuyên dụng. Tử đó cũng không ít người đặt câu hỏi vậy trong 2 cách tính giá này thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất? . Để so sánh thì rất khó bởi 2 hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng biệt, hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời của riêng mình.

Hình thức hút bể phốt khoán

Ở hình thức hút bể phốt khoán khách hàng sẽ không cần quan tâm tới giá hút bể phốt nữa bởi giá đã được thỏa thuận từ đầu và bạn cũng không cần quan tâm đến cách chúng tôi làm việc như thế nào, phương tiện gì, xe bao nhiêu khối,. Hút vào thời điểm nào… Việc bạn chỉ cần làm là kiểm tra bể phốt sau khi xử lý và thanh toán còn mọi việc là chúng tôi phải có trách nhiệm hoàn thành. Tuy nhiên để xử lý bể phốt bằng hình thức này thì thợ sẽ phải qua khảo sát chính xác vấn đề và sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận rồi mới bắt đầu thì công ( có rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về hình thức này bởi khách hàng không cần phải kiểm tra quá nhiều quy trình) .

hình ảnh Hình thức hút bể phốt khoán

hình ảnh Hình thức hút bể phốt khoán

Hình thức hút bể phốt theo khối

Đối với hình thức hút bể phốt giá thành được xác định theo khối lượng trên xe hút chuyên dụng và để biết tổng chi phí phải trả cho dịch vụ hút bể phốt giá bao nhiêu yêu cầu khách hàng phải kiểm tra khối lượng sau khi hoàn thành hút bể phốt ở kính hiển thị trên xe hút chuyên dụng ở hình thức này khách hàng nó hoàn toàn có thể yêu cầu hút số lượng tùy theo ý của mình. Giá thành của hình thức của bể phốt theo khối được xác định chính xác nhất khi thợ kỹ thuật qua khảo sát. Ở hình thức này sẽ rất thích hợp khi áp dụng hút bể phốt cho các tòa nhà lớn nhưng chung cư khu đô thị trường học các xí nghiệp các nơi công cộng bởi tại đây thể tích của bể phốt rất lớn nên khi hút 100% thông thường sẽ tốn rất nhiều chi phí, chính vì vậy chỉ nên hút vệ sinh để quá trình phân hủy được tiếp tục diễn ra. Tại đây khi áp dụng dịch vụ hút bể phốt theo khối sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Chú ý: "hai hình thức trên có hai cách xác định giá khác nhau. tuy nhiên chúng tôi đều phải có các bước kiểm tra xác thực rồi sau đó mới đưa ra các mức giá phù hợp sau đó mới đi vào tiến hành chính vì vậy Theo nhận định của chúng tôi hai hình thức trên hoàn toàn là như nhau. Dựa vào những phân tích mặt chúng tôi đánh giá bên trên chắc hẳn bạn đã có lựa chọn của riêng mình".

► Xem thêm: DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!!!

hình ảnh Hình thức hút bể phốt theo khối

 

ĐƠN VỊ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN (KHOÁN HÚT BỂ PHỐT) UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP


Công ty TNHH môi trường đô thị xanh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt thông tắc cống thông bồn cầu bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt khoán có mức giá cạnh tranh nhất uy tín và cam kết có chất lượng bậc nhất trên thị trường với sứ mệnh hướng đến lợi ích của khách hàng.
Trong nhiều năm đem dịch vụ hút bể phốt khoán vào hoạt động chúng tôi đã nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nhận được niềm tin của rất nhiều người dân trên cả nước bên cạnh đó chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu khác nhau.

chi tiết

HÚT BỂ PHỐT KHOÁN HIỆU QUẢ CÓ MẤY CÁCH

Dịch vụ hút bể phốt đã quá quen thuộc tuy nhiên các phương án hút bể phốt hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết đến sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn hai cách thi công hút bể phốt hiệu quả nhất và được nhiều người ưu ái nhất.

Hút bể phốt truyền thống

Hút bể phốt truyền thống là khi mặt sàn nhà vệ sinh sẽ được đục một lỗ nhỏ vừa với đường kính của ống hút bể phốt chuyên dụng và sau đó đừng ông sẽ được đưa xuống dưới để xử lý chất thải dưới bể phốt.

Hình ảnh Hút bể phốt truyền thống

Hình ảnh Hút bể phốt truyền thống 

Hút bể phốt không đục phá

Đối với phương pháp này hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó vẫn giữ được chất lượng của dịch vụ cách làm này thông thường sẽ được xử lý qua bồn cầu hay còn nói cách khác là bể phốt sẽ được xử lý bằng phương pháp hút chân không.

Hình ảnh Hút bể phốt không đục phá

Hình ảnh Hút bể phốt không đục phá

KHOÁN HÚT BỂ PHỐT HÚT KHOÁN BỂ PHỐT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần nắm rõ những điều sau đây:

 • Khối lượng chuẩn của bể phốt nhà bạn.

 • Biết chính xác vị trí bể phốt.

 • Thời gian sử dụng bể phốt.

 • Tình trạng hiện tại của bể phốt.

 • Nắm rõ chính xác cấu tạo của bể phốt có bao nhiêu ngăn.

 • Hệ thống đường ống thoát thải nhà bạn.

 • Số lượng người sử dụng bể phốt nhà bạn.

 • Thời gian xử lý bể phốt gần nhất.

 • Thời gian sử dụng men bể phốt định kỳ.

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt.

 • Cách tính giá hút bể phốt.

 • Cách chọn xe hút bể phốt phù hợp.

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN MỚI NHẤT HÔM NAY

 

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN THEO XE

Hiện nay chúng tôi có các loại xe bồn hút bể phốt chuyên dụng nhiều thể tích khác nhau từ 1 đến 30 khối để có thể linh hoạt xử lý cho từng loại dự án lớn nhỏ khác nhau dưới đây làm bảng giá hút bể phốt khoán theo xe chi tiết

Loại xe hút bể phốt

Giá

Xe hút bể phốt 1 khối

 300.000 VND

Xe hút bể phốt 2 khối

 600.000 VND

Xe hút bể phốt 3 khối

800.000 VND

Xe hút bể phốt 4 khối

1.000.000 VND

Xe hút bể phốt 5 khối 

1.200.000 VND

Xe hút bể phốt 6 khối

 1.400.000 VND

Xe hút bể phốt 8 khối

 1.800.000 VND

Xe hút bể phốt 10 khối

 2.000.000 VND

Xe hút bể phốt 30 khối

 giá thỏa thuận

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN THEO KHỐI

Số khối của bể phốt

 Giá

Bể phốt từ 1 đến 5 khối

 300.000 VND 

Bể phốt từ 5 đến 20 khối

 200.000 VND

Bể phốt từ 20 đến 50 khối

 150.000 VND

Bể phốt từ 50 đến 100 khối

 200.000 VND

Bể phốt từ 100 khối trở lên 

100.000 VND

Hút bể phốt tại chung cư từ 20 đến 50 khối

 100.000 VND

Hút bể phốt tại khu công nghiệp 20 đến 50 khối

 100.000 VND

Bể phốt tại chung cư và khu công nghiệp >100 khối

 70.000 VND

Đối với xe hút bể phốt 30 khối thông thường là dùng để xử lý bể phốt tại các chung cư hay các xí nghiệp có bể phốt khối lượng lớn.

Chú ý bảng giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo để nhận được mức giá chuẩn nhất vui lòng liên hệ hotline 097 567 9055

GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN BIẾN ĐỘNG DO ĐÂU

Giá hút bể phốt khoán thường sẽ không có một mức giá cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết thêm thông tin về cách tính giá hút bể phốt hay các yếu tố khiến giá hút bể phốt khoán biến động 

HÚT BỂ PHỐT KHOÁN CÓ LỢI ÍCH GÌ

Do các sự cố về bồn cầu bể phốt thường xuyên tắc nghẽn từ đó đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống thông bồn cầu để giúp người dân khắc phục các sự cố trên tuy nhiên cũng có rất nhiều các đơn vị mới nổi đã giảm giá thành rất thấp vì thế nên chất lượng dịch vụ cũng sẽ kém hiệu quả nhưng rất nhiều ngoài ra sau khi thực hiện hút bể phốt hoàn thành con phát sinh các phụ khí không Minh Bạch chính vì vấn nạn này khiến người dân trở nên hoang mang và mất niềm tin khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Để không bị ảnh hưởng Do các yếu tố tiêu cực trên chúng tôi đã mang đến dịch vụ hút bể phốt khoán với lại hình này chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đồng thời loại bỏ được hành động tiêu cực từ các đơn vị có hành vi chuộc lợi không minh bạch gian lận khi làm việc.

hình ảnh hút bể phốt khoán có lợi ích gì

hình ảnh hút bể phốt khoán có lợi ích gì

KHI GỌI DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN KHÁCH HÀNG HỎI GÌ

Hút bể phốt triệt để nhất bằng cách nào?

Đối với mọi hình thức hút bể phốt khoán đều có thể xử lý được triệt để theo ý của khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt khoán hoạt động vào cung giờ nào?

Công ty chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ giờ hoạt động trên được chúng tôi áp dụng cho tất cả các dịch vụ của công ty và phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

Hút bể phốt khoán sẽ hoàn thành trong bao lâu?

Đối với dịch vụ hút bể phốt khoán thời gian hoàn thành tùy thuộc vào khối lượng của bể và tùy vào từng vấn đề bể phốt gặp phải nhưng trung bình để xử lý hút bể phốt cho nhà dân khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Có nên hút bể phốt định kỳ không?

Việc hút bể phốt định kỳ được nhận định là rất tốt bởi nhờ vào việc hút bể phốt định kỳ mà tuổi thọ của bể phốt nhà bạn được tăng cao và quá trình xử lý hút bể phốt sẽ nhưng hơn và dễ dàng hơn từ đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
THỜI GIAN KHUYẾN MẠI CÒN

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên

Quy tụ các chuyên gia kĩ thuật đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của khách hàng, được trao đổi chuyên môn với các trung tâm kĩ thuật ở các nước có nền công nghệ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,...
5 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Cơ Khí
5 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Cơ Khí
Nguyễn Thùy Linh
2 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Công Trình
2 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Công Trình
Nguyễn Thùy Anh
5 Năm Kinh Nghiệm Thiết Kế Lắp Đặt
5 Năm Kinh Nghiệm Thiết Kế Lắp Đặt
Nguyễn Quang Đức
Đối Tác Của Chúng Tôi
LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

00

Ngày

:

00

Giờ

:

00

Phút

:

00

Giây

*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
DMCA.com Protection Status